Tìm hiểu về tủ sấy bát công nghiệp cánh inox chất lượng cao

Share:

Sống trong xã hội hiện đại thì con người ta càng có đòi hỏi về nhu cầu cao hơn. Để đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu và mang lại sự tiện lợi nhất cho những người kinh doanh nhà hàng, khách sạn,… thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn sản phẩm tủ sấy bát công nghiệp cánh inox chất lượng cao của thương hiệu Bep36. Nếu quan tâm về sản phẩm thì theo dõi bài viết này của chúng tôi.

Tìm hiểu về tủ sấy bát công nghiệp cánh inox

Tủ sấy bát công nghiệp cánh inox là một dòng sản phẩm của tủ sấy bát công nghiệp, thiết bị này còn có tên gọi khác là máy sấy bát công nghiệp cánh inox. Đây là sản phẩm được cải tiến thông minh để đáp ứng hiệu quả kinh doanh của bạn trong việc làm khô ráo bát. Ngoài chức năng là sấy bát thì bạn có thể tận dụng thiết bị này để sấy các dụng cụ chứa đựng thức ăn, đồ uống và những dụng cụ nấu ăn khác như  nồi, dĩa, ly,…mà bạn muốn.Với thiết bị này có thể sấy tối đa 500 chiếc bát một cách nhanh chóng. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp bởi thương hiệu Bep36 và các công nghệ lắp ráp lên sản phẩm đều được hập khẩu từ những công ty có tiếng ở Châu Âu. Tủ có hiệu suất rất cao có thể lên đến 120 độ C mà vẫn đảm bảo độ bền và độ ổn định trong thời gian dài. Chính vì vậy sản phẩm được các nhà kinh doanh ưa chuộng và có những đánh giá rất hài lòng khi đưa ra tiêu chuẩn cho sản phẩm đạt 5 sao.

Tìm hiểu về tủ sấy bát công nghiệp cánh inox

Những ưu điểm vượt trội của tủ sấy bát công nghiệp cánh inox thương hiệu Bep36.

Hiện nay vẫn có nhiều nhà kinh doanh lựa chọn những sản phẩm và những người lao động thủ công để lau bát dĩa đều đó có rất nhiều nhược điểm. Khi sử dụng hình thức thủ công thì bạn sẽ tốn nhiều chi phí để thuê người lao động mà không đạt được hiệu quả công việc tốt. Bạn sử dụng những thiết bị để lau bát dĩa từ những chiếc khăn hoặc những chiếc áo không đảm bảo vệ sinh, tiếp theo trong quá trình lau chùi bát dĩa dễ xảy ra tình trạng đổ vỡ. Nhưng đối với sản phẩm tủ sấy bát công nghiệp cánh inox thương hiệu Bep36 sẽ xóa tan đi những nhược điểm đó, bởi sản phẩm của thương hiệu Bep36:

- Vật liệu làm vỏ tủ và cánh tủ bằng 100% inox SUS 304 với 2 lớp, chất lượng cao, có độ bền cao, chịu được nhiều tác động từ môi trường trong không gian bếp.
- Công suất tối đa 1600 W cùng nhiệt độ sấy 170 độ C có thể sấy được 500 chiếc bát trong khoảng thời gian rất ngắn mà vẫn đảm bảo chất lượng bát dĩa
- Sử dụng công nghệ khử trùng bằng nhiệt và Ozone đảm bảo an toàn vệ sinh khi sử dụng.
- Với lớp cách nhiệt và giữ cho nhiệt không bị thất thoát theo công nghệ Đức đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng và giúp tiết kiệm nhiên liệu.
- Sản phẩm có thiết kế sang trọng, gọn gàng, chắc chắn.
- Thiết kế sản phẩm có 2 loại là 1 cánh inox và 2 cánh inox.
- Chân tủ được sử dụng chất liệu cao su chống trượt an toàn
- Trên tủ có nút điều chỉnh linh hoạt, tiện lợi, dễ dàng sử dụng
- Giảm chi phí cho hoạt động kinh doanh

Tìm hiểu về tủ sấy bát công nghiệp cánh inox

Với thời buổi hiện đại thì bạn nên tìm cho mình một sản phẩm đáp ứng tốt với nhu cầu hiện nay. Với sản phẩm tủ sấy bát công nghiệp cánh inox của thương hiệu Bep36 sẽ đáp ứng tốt mong muốn của bạn và làm bạn hài lòng tuyệt đối.

Không có nhận xét nào