Có nên sử dụng tủ giữ nóng thức ăn

Share:

Tủ giữ nóng thức ăn là loại thiết bị công nghiệp có chức năng giữ ấm cho thức ăn, giúp thức ăn giữ được hương vị thơm ngon và ấm áp sau khi chế biến. Có nhiều người thắc mắc có nên sử dụng tủ giữ nóng thức ăn vì chưa nhận ra sự bảo đảm, an toàn cao cho thực phẩm khi được giữ nóng trong tủ. Phải nói, tủ giữ nóng thức ăn thực sự là một thiết bị rất cần thiết trong kinh doanh ẩm thực, được dùng nhiều ở các nhà hàng ăn nhanh, bếp ăn công nghiệp tập thể, cangten, nhà hàng ở những nơi có nhiều công nhân,…

Vì sao nên sử dụng tủ giữ nóng thức ăn?


1. Tiện lợi đến bất ngờ

Sử dụng tủ giữ nóng thức ăn là một giải pháp an toàn hiệu quả khiến cho nhiều đầu bếp cũng như doanh nghiệp nhà hàng hài lòng. Thử nghĩ mà xem, món ăn bao giừ cũng thơm ngon và đảm bảo hơn khi đang còn nóng. Là khách hàng, ai cũng muốn mình được tận hưởng những món ăn ngon nhất, an toàn nhất. Thế nhưng phải làm sao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng vào giờ cao điểm mà không khiến đầu bếp làm việc quá sức đây? Đơn giản, chỉ cần một chiếc tủ giữ nóng thức ăn thì nhà hàng của bạn có thể giải quyết những vấn đề trên.

Vì sao nên sử dụng tủ giữ nóng thức ăn?

2. Nhiều ưu điểm vượt trội

- Nhiều mẫu mã đa dạng đa đạng đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng
- Vật liệu thép không gỉ cao cấp, chất lượng, độ bền sâu không bị bào mòn trong quá trình sử dụng vừa giúp tủ bền đẹp với thời gian vừa dễ dàng làm sạch, loại bỏ bụi bẩn, vết ố bám ở tủ.
- Khay giữ nóng thức ăn có nhiều loại kích thước khác nhau, kích thước phù hợp với nhiều loại thức ăn cần giữ nóng.
- Sử dụng nguồn điện 220V/50Hz nên tủ hoạt động cực kì ổn định, thời gian giữ nóng thức ăn cũng vì thế mà được đảm bảo.
- Khoang chứa rộng có thể bảo quản được số lượng lớn thực phẩm với nhiều loại khác nhau.
- Hơi nóng phân bố đều ở phía dưới và thành của khay nên thức ăn được giữ ấm đầy đủ, tránh tình trạng bên dưới quá nóng mà bên trên bề mặt thức ăn lại không có cảm thấy gì.  

Nhiều ưu điểm vượt trội

3. Độ an toàn cao

- Phía trên tủ giữ nóng thức ăn là một buồng kính trong bảo vệ các thực phẩm ở bên trong cùng với các khay đựng có nắp đậy nên thức ăn cực kì đảm bảo vệ sinh.
- Giữ thức ăn luôn nóng mà không cần phải nấu đi nấu lại vì vậy thức ăn luôn được thơm ngon, chất dinh dưỡng cũng không mất đi do không cần xào nấu nhiều lần.
- Thêm nữa, tủ giữ nóng thức ăn cũng đem lại an toàn cho người sử dụng. Khi quá tải hoặc hết nước thì tủ sẽ tự động ngắt dòng điện, bảo vệ cho người sử dụng cũng như thiết bị được an toàn, tính năng chống cháy nổ cao.

Sản phẩm hiện có bán ở bếp công nghiệp Bắc Ninh, liên hệ hotline 094 692 3636 để biết thêm thông tin chi tiết. Vui lòng phục vụ quý khách!

Không có nhận xét nào