Bếp chiên nhúng mang lại thành công cho quán ăn nhanh

Share:

 Bạn là một tay nấu ăn "gà mờ" nhưng có tham vọng mở một chuỗi cửa hàng ăn nhanh? Bạn chán ngán những sản phẩm bếp chiên cũ kĩ bằng lửa dễ gây cháy nổ hay những vết bỏng khó chịu? Vậy thì bếp chiên nhúng hiện đại của chúng tôi là dành cho bạn! Với ưu điểm là nhanh, gọn, tiện lợi, dễ dàng, dành cho từ những đầu bếp nghiệp dư đến chuyên nghiệp nhất, bếp chiên nhúng dành cho các loại đồ chiên rán hiện nay đã và đang trở thành một đồ dùng bếp không thể thiếu trong ngành công nghiệp thực phẩm hiện đại.

Bếp chiên nhúng lựa chon hàng đầu cho quán ăn nhanh


Cụ thể,  tôi có thể ví dụ về cách sử dụng bếp chiên nhúng bằng điện đơn, một loại bếp chiên rán phổ biến hiện nay. Bếp thường được sử dụng để chiên rán gà rán, khoai tây chiên, phô mai que, nem rán, xúc xích, lạp sườn, ... và hầu hết những loại đồ ăn chiên rán. Nếu bạn để ý, sẽ thấy tất cả các cửa hàng đồ ăn nhanh từ quy mô lớn đến vừa nhỏ  đông đúc như KFC, Lotte,... đều sử dụng loại bếp chiên nhúng này. 

Bếp chiên nhúng lựa chon hàng đầu cho quán ăn nhanh

Ưu điểm lớn nhất của bếp là cách sử dụng dễ dàng. Bạn chỉ cần đổ một lượng mỡ vừa đủ, cắm điện và điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với từng loại đồ ăn. Thông thường, khi vừa mới bật bếp, bạn nên để nhiệt độ ở mức cao nhất, rồi chờ cho mỡ chín thì giảm đến mức nhiệt độ mong muốn. Bạn cho đồ ăn vào, nhúng, và ăn! Hơn thế nữa, bếp còn có thể như một nồi lưu trữ mỡ cho bạn. Khi làm xong một món ăn, nếu như dùng những loại bếp rán thông thường, những công tác dọn dẹp sau ăn khá phiền phức, nhưng với bếp chiên nhúng thì không. Bạn có thể để mỡ trong bếp cả ngày mà không lo mỡ bị cháy, nếu hôm sau bạn muốn dùng, chỉ cần lọc mỡ, và mỡ lại thành mỡ mới như thường.

Như vậy, ưu điểm thứ hai của nó là có thể chiên rán nhiều đồ ăn cùng lúc và có thể chiên rán trong cả ngày hay nhiều ngày, nếu tính lười biếng của bạn đột nhiên gõ cửa, mà không phải mất công rửa hết đồ này đến đồ nọ và thức ăn vẫn đảm bảo. 

bếp chiên nhúng công nghiệp


Ngày trước nhà tôi có mở một quán ăn nhanh, dùng bếp nấu bằng lửa thông thường. Vừa mất thời gian, mà cuối ngày phải đổ mỡ thừa đi, lại dọn dẹp các loại bếp rất cồng kềnh. Nhưng, có lẽ mẹ tôi sẽ vẫn giữ suy nghĩ dùng bếp truyền thống thì tiết kiệm hơn, nếu chị tôi không một lần vì làm gấp cho khách mà đổ cả chảo mỡ vào chân, nằm viện gần một tháng trời mà viết sẹo vẫn không thể lành được. Chính vì điều đó, mẹ tôi quyết định thay bằng bếp chiên nhúng công nghiệp, lượng khách không những tăng lên, mà hơn thế chị tôi có thể làm quen lại với bếp, mất dần cái ám ảnh sợ mỡ của quá khứ. 

Quả thật, với sự phát triển công nghệ nhanh chóng hiện nay, thì việc khả năng bắt kịp xu thế và tận dụng tối đa những phương tiện hiện đại, chính là đòn bẩy quan trọng đưa bạn đến gần hơn với những thành công và thế giới rộng lớn tân tiến bên ngoài.

Đặc biệt, ở bếp công nghiệp Bắc Ninh, với cả hai loại bếp chiên nhúng gas và bếp chiên nhúng điện được sản xuất bằng inox chất lượng cao, chúng tôi cam kết những sản phẩm chất lượng và lâu dài, an toàn và tiết kiệm, bằng tất cả tình yêu của chúng tôi đặt trong mỗi món ăn.

Không có nhận xét nào