Nồi nấu phở thanh lý có thực sự tốt ?

Share:
Gian bếp của một mô hình kinh doanh phở, bún... thì chiếc nồi nấu phở là thiết bị không thể thiết bị hỗ trợ không thể thiếu. Tác dụng mà nó đem lại không hề nhỏ như khả năng nấu hầm nhanh, nấu được nhiều lít nước hầm phục vụ lượng khách hàng đông, khả năng tiết kiệm chi phí tốt hơn nấu nướng so với các cách nấu khác. Nhưng đấy là nói về những nồi phở có được mua bán từ các thương hiệu uy tín, có chất lượng. Còn riêng nồi phở thanh lý thì hiệu quả cũng như các yếu tố khác về an toàn sẽ không được đảm bảo. 

Nhiều lý do khiến bạn chọn nồi nấu phở thanh lý

- Giá thành : Đây có lẽ là yếu tố đầu tiên đánh vào tâm lý mọi người, so với mặt hàng mới thì hàng thanh lý thường có giá rẻ hơn nhiều, thậm chí rẻ hơn gấp đôi, gấp 3 lần mua mới. Nhưng để phục vụ trong thời gian lâu dài thì rất khó. Một thời gian nó sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng về mặt kỹ thuật, độ an toàn... Hơn nữa cứ mỗi lần bị hỏng thì bạn lại phải mang đi sửa mà không có chế độ bảo hành dài hạn như nồi phở nấu inox chính hãng. Điều này rất là bất tiện.
- Cảm thấy nồi mới và vẫn còn sử dụng tốt : Đương nhiên mỗi cơ sở kinh doanh đồ thanh lý họ sẽ nhận hàng về bỏ thời gian để chỉnh chu lại thiết bị đã qua sử dụng. Những chỗ gỉ sét họ có thể sẽ đánh bóng hoặc vá lấp lại, Nguồn điện bị hỏng, đứt mạch họ sẽ thay thế nguồn khác không đảm bảo hoặc nguồn không đúng yêu cầu. Với cách làm này thì rất khó để đảm bảo cho bạn một thiết bị sử dụng ổn định và lâu bền. 
- Tâm lý sợ rủi ro không dám sản phẩm tốt: Hầu như bất cứ ai cũng e ngại chuyện này. Khi mới bắt đầu xây dựng chúng ta thường có những tính toán về tương lại, và việc kinh doanh thuận lợi hay không không chỉ do địa điểm , nó còn phụ thuộc vào cách phục vụ cũng như chế biến món ăn có tốt hay không. Nếu sử dụng chiếc nồi đã qua sử dụng thì sẽ có khá nhiều rủi ro ảnh hưởng đến việc nấu nướng, không đem lại hiệu quả cao. 
- Ý định kinh doanh tạm thời : Như đã nói ở trên, việc  buôn bán ngắn hạn hay dài hạn cũng nên ưu tiên thiết bị tốt. Sử dụng nồi nấu phở điện chính hãng thời hạn bảo hành lâu. Nên khi không còn kinh doanh nữa bạn cũng có thể đem đi bảo hành rồi thanh lý lại với giá khá tốt
Các sản phẩm thành lý không được đánh giá cao về độ an toàn
Các sản phẩm thành lý không được đánh giá cao về độ an toàn

Tại sao nên sử dụng nồi nấu phở của bep36

- Giá thành niêm yết trên thị trường: Mọi thiết bị mà bếp 36 phân phối trên toàn quốc đều có giá thành được niêm yết sẵn. Yếu tố này được bep36 kiểm soát rất tốt. 
- Có tem nhãn chống hàng giả: Mỗi sản phẩm sẽ được gắn tem mác rõ ràng.
- Chất lượng sản phẩm tốt: Nói về mặt kỹ thuật hay thẩm mỹ thì chiếc nồi phở điện của bep36 ăn đứt các loại nồi khác trên thị trường. Để làm được điều này công ty đã đầu tư bộ phận kỹ sư lành nghề kinh nghiệm hơn 10 năm, cùng với sự hỗ trợ của dây chuyền công nghệ cao. Mỗi chiếc nồi sau khi tạo ra còn được được kiểm định khá chặt chẽ rồi mới đưa đến tay người tiêu dùng.
- Tính thương hiệu: Đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bếp công nghiệp , hiện nay bep36 đã thi công thiết kế và cung cấp thiết bị nhà bếp cho hàng chục nghìn gian bếp lớn nhỏ trên toàn quốc từ quán ăn , nhà hàng đến khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà máy...
Nồi phở điện chuyên nghiệp

Hiện tại công ty có 2 web site chính bán nồi nấu phở online , nhằm thuận tiện hơn cho khách tìm hiểu tại nhà đó là bep36.com và noipho.com . Nếu có nhu cầu mua hàng tìm kiếm thêm thông tin bạn chỉ việc gọi qua hotline hoặc chat trực tuyến với nhân viên tư vấn của công ty. 

Không có nhận xét nào