Nồi nấu nước phở bằng điện được sử dụng nhiều năm 2018

Share:
[tintuc] Món phở ra đời từ khá lâu, xuất hiện từ đầu thế kỷ thứ 20 tại Hà Nội. Trải qua biết bao nhiêu thăng trầm của lịch sử, phở được coi là món ăn tinh thần không thể thiếu, và cũng là một nét văn hóa đặc trưng của con người phố cổ. Những bát phở đầu tiên được tạo nên nhờ nồi nấu nước phở bằng đất sét, gốm hay còn gọi là nồi niêu đất. Dần dần chiếc nồi niêu được thay bằng những nồi bằng kim loại chắc chắn, cỡ lớn hơn như sắt, đồng... Cho đến bây giờ, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật khiến cho việc nấu nướng trở nên đơn giản hơn. Không phải sử dụng nồi thô sơ, không phải lo nhóm lò, hay sử dụng gas mất an toàn, nồi điện nấu phở đã xuất hiện và nhận được sự yêu thích của rất nhiều người.

Nồi điện nấu phở xuất hiện tại Việt Nam khi nào ?

Được lấy cảm hứng từ các ấm đun nước siêu tốc bằng điện, bep36 đã lên ý tưởng tạo ra những thiết bị bếp công nghiệp chạy bằng điện ứng dụng cho việc nấu nướng thức ăn. Trong đó phải kể đến thành tựu lớn nhất là chiếc nồi nấu phở mâm nhiệt đa năng. Cho ra mắt những chiếc nồi phở điện đầu tiên trên thị trường vào năm 2006 đến bây giờ những thiết bị của bep36 hầu hết đã có mặt tại các bếp ăn lớn nhỏ trên toàn quốc.

Những cải tiến của nồi phở chạy bằng điện so với trước đây

- Từ trước năm 2014, nồi phở được thiết kế đun nấu bằng gas hoặc bằng điện, bên trong lòng nồi bao gồm các thanh nhiệt bằng kim loại nằm sát gần sát mặt đáy. Các thanh này được làm nóng cho sự đốt cháy của dòng điện hoặc của gas đưa vào. Thân nồi được thiết kế theo hình trụ đứng, đáy nồi chứa thanh nhiệt có hình vuông và thiết diện mặt to hơn phần thân.

- Do một số bất tiện của những nồi phở cũ đem lại , nhằm cải thiện các vấn đề này, các kỹ sư bep36 không ngừng nghiên cứu và cải tiến tạo nên những chiếc nồi nấu phở điện chạy bằng đĩa nhiệt. Điểm nổi trội mà nồi điện đun nóng bằng mâm nhiệt ăn đứt thanh nhiệt là: 
  • Các đĩa nhiệt này được nằm bằng mặt với đáy nồi, tạo cho lòng nồi một không gian rộng, lúc sử dụng hầm xương, nấu thức ăn sẽ không bị vướng như nồi thanh nhiệt. Việc này sẽ thuận tiện hơn cho những lúc vệ sinh. 
  • Mỗi đĩa đều có cảm biến nhiệt giúp kiểm soát nhiệt độ đến mức cho phép, điều này không có ở thanh nhiệt.
  • Việc thay thế bằng đĩa nhiệt giúp phần đáy nồi trông gọn hơn, cụ thể toàn bộ nồi mâm nhiệt được thiết kế dạng hình trụ đứng, không còn đáy vuông như trước nữa. 
  • Lượng điện năng tiêu thụ của nồi đĩa nhiệt được đánh giá là thấp hơn nhiều so với mẫu thanh nhiệt. Tốc độ đun nấu nhanh hơn, chế độ hâm nóng tự động,  lớp bảo ôn bằng Poluythane giúp nhiệt được giữ lâu hơn so với bông thủy tinh cách nhiệt như trước đây. 
Dưới đây là một số mẫu nồi đun nóng bằng mâm nhiệt được sử dụng nhiều nhất trên thị trường:

Nồi 20 lít dùng cho bếp ăn vừa và nhỏ
Nồi 20 lít dùng cho bếp ăn vừa và nhỏ
Nồi 30 lít 
Nồi 50 lít 
Nồi phở 70 lít
Nồi phở 70 lít
Nồi nấu phở dung tích 100 lít
Nồi nấu phở dung tích 100 lít
Bep36 phân phối và bán lẻ nồi phở inox trên toàn quốc, nếu có nhu cầu mua hàng các bạn có thể gọi điện , nhắn tin qua các kênh bán hàng như bep36.com hoặc noipho.com . Hiện công ty cũng có rất nhiều đại lý bán lẻ trên toàn quốc như Hải Phòng, Đà Nẵng , Thanh Hóa, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ... mọi người có nhu cầu có thể đến trực tiếp xem sản phẩm.
[/tintuc]


Không có nhận xét nào