Những công dụng của bộ nồi nấu phở đa năng 2018

Share:

Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, ăn uống hay muốn mở các quán ăn bún, phở. Vậy bộ nồi nấu phở sẽ là thiết bị không thể thiếu trong công cuc kinh doanh đó của bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến bộ nồi nấu phở này. Vì vậy, trong bài viết này, chuyên gia Bep36 sẽ chia sẻ cho các bạn biết rõ hơn v bộ nồi nấu phở.

Bộ nồi nấu phở bao gồm những dung tích gì?

Bộ nồi nấu phở là một bộ tiện ích giúp các đầu bếp có thể hầm xương, nấu phở, nấu bún, thậm chí để hầm, hấp, luộc thực phẩm. Sản phẩm này có nhiều dung tích khác nhau như 20 lít, 30 lít, 50 lít, 70 lít, 100 lít, 160 lít, như vậy rất đa dạng, tùy thuộc theo nhu cầu kinh doanh của từng đơn vị mà có thể lựa chọn cho mình một dung tích phù hợp nhất.
bộ nồi nấu phở

Công dụng của bộ nồi nấu phở

Nhằm phục vụ nhu cầu cao của khác hàng, bộ nồi phở có các chức năng không giống nhau trong quá trình nấu, mỗi một sản phẩm sẽ phù hợp với tình hình kinh doanh của từng người. Thông thường thì nó được sử dụng làm nồi nước dùng trong các quán bún, phở, thậm chí dùng để hầm xương cũng rất tiện lợi. Không chỉ vậy, nó còn có thể dùng để hấp đồ ăn, luộc thịt theo nhu cầu sử dụng của từng người.
Bộ nồi nấu phở được thiết kế cực kỳ thông minh. Nó không chỉ giúp các đầu bếp hầm xương nhanh, điều chế được nước dùng thơm, ngon để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Nếu như với các thiết bị bếp và nồi nấu thông thường, để chế biến được một nồi nước dùng thơm ngon thì chắc chắn các đầu bếp phải mất rất nhiều t hời gian. Hơn nữa các nồi thông thường cũng không thể giúp các nhà hàng, quán ăn chế biến được một lượng nước dùng lớn để phục vụ nhu cầu kinh doanh của mình mà nếu nấu không khéo thì nước dùng đó còn đục, váng, không được ngon, hấp dẫn.
Với bộ nồi nấu phở bng đin đa năng của Bep36 sẽ giúp các đầu bếp giải quyết những khó khăn mà nồi nấu thông thường không đáp ứng được. Bộ  nồi nấu phở này giúp hầm xương nhanh, lượng nước dùng chế biến được nhiều tùy thuộc theo dung tích của từng nồi nấu, các đầu bếp sẽ tốn ít công sức hơn. Vừa tiết kiệm được nhân công vừa tiết kiệm được nhiên liệu. Vì vậy, nó là sản phẩm được các nhà hàng, quán ăn ưa chuộng và sử dụng nhiu.
Bộ nồi nấu phở được chúng tôi phân phối ở hàng ngàn khách sạn, nhà hàng, các quán ăn, trường học, bệnh viện, các nhà ăn của các doanh nghiệp.... trên cả nước và nhận được những phản hồi tích cực v sản phẩm.
công dụng bộ nồi nấu phở

Cấu tạo của bộ nồi nấu phở

Luôn tuân thủ mọi quy định nghiêm ngặt theo một sơ đồ sản xuất, gia công các mặt hàng Bếp công nghiệp. Hệ thống xưởng sản xuất áp dụng theo hệ thống quản lý tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2008  và phương pháp quản lý 5S của Nhật Bản nên luôn được khách hàng yên tâm v chất lượng của sản phẩm.
Nồi nấu phở được cấu tạo bởi ba lớp, lớp trong cùng và lớp ngoài được chế tạo bằng một loại inox cao cấp và chất liệu inox này được xưởng bảo hành trong 6 năm nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Giữa hai lớp này là một lớp cách nhiệt Polyurethane được nhập khẩu từ Đức, có chiu dày khoảng 30mm. Chất liệu cách nhiệt này gần giống với cách nhiệt được dùng trong tủ lạnh của các gia đình.
Nếu như các nồi phở khác trên thị trường, lớp cách nhiệt được làm bằng bông thủy tinh – một loại bông độc hại thì lớp cách nhiệt của xưởng Bep36 là bằng chất liệu được nhập khẩu từ Đức nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm v chất liệu, yên tâm khi sử dụng không lo bị độc hại.
Không những vậy lớp cách nhiệt được nhập khẩu từ Đức có khả năng cách nhiệt rất tốt nên còn giúp cho người dùng tiết kiệm được điện trong quá trình sử dụng nồi nấu phở để tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhằm đem lại lợi ích kinh doanh cho người tiêu dùng.

Cách sử dụng nồi nấu phở

Bộ nồi nấu phở sử dụng nhiên liệu đun bằng điện. Người dùng có thể chọn dòng điện 3 pha hoặc 1 pha. Do đó khách hàng khi lắp đặt loại nồi nấu công nghiệp này cần phải chọn nơi có mạng điện phù hợp và phải có điểm nối đất an toàn cho thiết bị.
Thông thường với công suất tiêu thụ điện của nồi nấu phở sẽ từ 3kw-9kw tùy theo dung tích từng nồi phở được chúng ta dùng để chế biến món gì? Ví như với nồi trần bánh phở thì công suất thường từ 2kw đến 3kw, còn với nồi chế nước dùng hay nồi dùng hầm xương thì công suất thường dao động từ 3kw- 9kw.
Hệ thống nồi phở có bộ điều chỉnh nhiệt với núm xoay thuận thiện nên khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn nhiệt độ nấu phù hợp cho từng công đoạn chế biến của mình. Không những vậy, bộ nồi phở còn có chế độ hầm xương tự động. Nó giúp đầu bếp để nồi nấu ở chế độ tự động khi đến nhiệt độ đã định sẽ tự ngắt. Sau đố nó sẽ tự bật lại khi nhiệt độ giảm xuống. Quy trình này sẽ tự động được lặp đi lặp lại rất thuận tiện.

Với bộ nồi nấu phở đa năng của nhà Xưởng Bep36 chứa đầy đủ tiện ích, công năng mà các nhà hàng, quán ăn, cửa tiệm kinh doanh bún, phở cần. Đây sẽ là sản phẩm giúp các đầu bếp bớt mệt mỏi khi phải chế biến lượng đồ ăn lớn phục vụ nhiều người. Việc nấu nướng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
Để biế chi tiết hơn v giá b ni nu ph bng đin, các bn hãy gi ngay s hotline 0123.688.3636 để được gii đáp, h tr mi thc mc, băn khoăn v ni nu ph. Chuyên gia Bep36 s h tr bn nhng thông tin cn thiết nht.

Không có nhận xét nào