Nồi phở 70 lít hàng nội địa chất lượng cao

Share:

Nồi phở 70 lít hàng nội địa chất lượng cao

Bếp công nghiệp Bắc Ninh tung ra thị trường nồi phở 70 lít sử dụng như một thiết bị bếp đa năng có thể dùng để luộc, hấp, hầm xương, trần rau, trần phở... một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Nồi phở chuyên được sử dụng trong các cửa hàng, quán ăn, cơ sở cung cấp thức ăn chín....
Nồi phở 70 lít

Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước: D500x850 (mm)
  • Chất liệu: Inox 201/304
  • Điện áp: 220V/380V
  • Đĩa nhiệt: 03
  • Cảm biến nhiệt
  • Chân tăng chỉnh
  • Bảo hành: 24 tháng

Ưu điểm của nồi phở 70 lít

Cấu tạo nồi

Cấu tạo với 3 lớp chắc chắn gồm 2 lớp inox và 1 lớp cách nhiệt bằng chất Polyurethane được chau chuốt kỹ càng, màu sắc thanh lịch, sang trọng đem đến sự hài hòa cho căn bếp nhà bạn.

Nồi nấu phở được

Hệ thống điện

Nồi thiết kế hệ thống điện 1 pha hoặc 3 pha tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với dung tích của nồi phở 70 lít sử dụng tới 3 đĩa nhiệt được lắp đặt sát dưới đáy nồi, tránh sự va chạm, hở điện trong quá trình nấu khi khuấy đảo đụng phải.
Đĩa nhiệt lắp đặt dưới đáy nồi
Đi kèm với 3 đĩa nhiệt là bộ 3 rơle được lắp đặt riêng cho từng đĩa. Điều chỉnh nhiệt độ từ 0 độ C đến 120 độ C. Rơle - cảm biến nhiệt có quy trình vận hành tiện lợi từ 70 độ C đến 120 độ C nồi sẽ đun sôi nước liên tục còn từ 70 độ C về 0 độ C nồi sẽ tự động ngắt khi được nhiệt độ mong muốn, nói cách khác là sẽ ủ ấm nước trong nồi ở nhiệt độ mong muốn.

Phụ kiện đi kèm

Giỏ hầm xương đi theo nồi, giúp đựng xương, hầm nấu nước phở. Sau khi cầu xương xong bạn nhấc giỏ xương ra thì xong nồi chỉ còn lại nước dùng mà thôi, thuận lợi mà nhẹ nhàng, tiết kiệm công sức lẫn tính kinh tế rất cao.

Giỏ hầm xương
Ngoài ra, vòi nồi phở cũng được tặng kèm bộ nồi giúp công việc cho nước chảy ra khỏi nồi cũng như vệ sinh dễ dàng mà không phải mang vác nặng.

Nhược điểm khi dùng nồi nấu phở

Thật khó để tìm kiếm một sản phẩm, thiết bị nào đấy mà không có chút nhược điểm nào bởi sự phát triển công nghệ khoa học mà Bếp công nghiệp Bắc Ninh chưa dừng lại mà ngày càng có những bước tiến triển đột phá. Tuy vậy nồi phở cũng chỉ có một số lưu ý khi sử dụng như sau:

Nồi phở chỉ chuyên dùng để hầm xương nấu nước dùng, trần rau, luộc thịt... nấu cái loại thức ăn dạng nước, không nấu được những món ăn dang sệt như cháo, súp....

Nồi dùng điện để hoạt động nên khi có sự cố mất điện thì nồi sẽ không sử dụng được. Đây cũng là nhược điểm gây khó khăn cho người sử dụng khi không có sản phẩm cứu nguy.
Không có nhận xét nào