Bếp hầm đơn - BH01 hàng sản xuất

Share:

Bếp hầm đơn - BH01 hàng sản xuất

Bếp công nghiệp Bắc Ninh - chuyên gia thiết bị bếp công nghiệp là thương hiệu đã được khẳng định qua rất nhiều mặt hàng sản phẩm inox lớn nhỏ. Bếp hầm đơn là sản phẩm phục vụ trong các nhà hàng, khách sạn... chuyên để nấu các món hầm có thời gian nấu lâu, hầm nhừ. Phân phối sản phẩm trên toàn quốc với mức giá cực kỳ hấp dẫn.
Bếp hầm đơn - BH01

Thông số kỹ thuật: 


  • Kích thước: 700x700x300 (mm)
  • Chất liệu: inox sus 201/ 304 
  • Số họng đốt: 01
  • Chất liệu họng: Gang đúc chịu nhiệt
  • Bảo hành: 12 tháng

Cấu tạo của bếp hầm đơn BH01

Bếp hầm đơn có kiểu dáng công nghiệp, hài hòa, phù hợp với những căn bếp sang trọng, lịch sự và đảm bảo an toàn nhà bếp. Inox là chất liệu chính trong hình thành và cấu tạo của chiếc bếp hầm đơn này. Inox Sus 201/304 nhập khẩu, sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Bếp hầm đơn nói không với gỉ sét, rất chắc chắn và chịu lực, chịu nhiệt tốt.
Họng bếp hầm

Họng và kiềng bếp hầm được cấu tạo bằng gang, đúc ở nhiệt độ cực cao, chắc chắn, ngọn lửa xanh, tỏa nhiệt đều.... phù hợp với các món hầm đun trong trong thời gian dài.

Tại sao nên sử dụng bếp hầm đơn - BH01?

Bếp hầm đơn - BH01 có chất liệu inox rất bền, sạch sẽ, dễ tẩy rửa vệ sinh sau khi sử dụng và đặc biệt chống ăn mòn cao, chịu nhiệt tốt hơn so với những loại bếp thông thường có cấu tạo bằng gang, thép...

Bếp hầm đơn được thiết kế thấp có bộ kiềng bằng gang cao cấp chắc chắn, chịu lực tốt được dùng để hầm các loại nước dùng, luộc bánh trong thời gian dài.

Nhiên liệu được sử dùng là gas thuận tiên rất nhiều so với dùng nồi hầm bằng điện gây bất tiện trong quá trình mất điện và di chuyển từ nơi này đến nơi khác.

Hãy đặt mua hàng ngay hôm nay để nhận được mức giá ưu đãi trên cả tuyệt vời. Hàng được Bếp công nghiệp Bắc Ninh gia công sản xuất theo yêu cầu, giao hàng từ 3 đến 5 ngày sau khi đặt hàng. Gọi ngay hotline: 0123 666 3636 để được thông tin chi tiết. Trân trọng!


Không có nhận xét nào