Nồi nấu cháo 100 lít NC100 cao cấp

Share:

Nồi nấu cháo 100 lít NC100 cao cấp

Trong cuộc sống tất bật hiện nay, những bữa cháo của trẻ nhỏ, người già thường được các gia đình mua ngoài quán cháo dinh dưỡng, tiết kiệm thời gian mà không tốn quá nhiều chi phí. Chính vì yêu cầu thiết yếu ấy mà Bếp công nghiệp Bắc Ninh đã cho ra mắt nồi nấu cháo công nghiệp có thể nấu được hàng trăm xuất ăn mỗi ngày.
Nồi nấu cháo 100 lít
Thông số kỹ thuật:
  • Dung tích: 100 lít
  • Chất liệu: Inox sus 304
  • Bảo ôn: Polyurethane
  • Mâm nhiệt: 03
  • Áp xuất hơi: 0,015 MPa
  • Điện áp: 220V
  • Công suất tối đa: 9 kw/h
  • Van xả đáy 1 inch
  • Sản xuất và phân phối: Bếp công nghiệp TP HCM
  • Bảo hành: 3 năm

Mô tả

- Nồi nấu cháo chuyên sử dụng trong các quán ăn, quán cháo dinh dưỡng, bệnh viện, trường học.... với các dung tích khác nhau từ 20 lít, 30 lít, 50 lít, 70 lít, 100 lít, 160 lít...

- Nồi nấu cháo có thiết kế sang trọng, đường nét hài hòa, chắc chắn, bền đẹp với thời gian nấu cháo cực ngắn và siêu tiết kiệm điện.

- Thành phẩm cháo sau khi nhận được dẻo, thơm, ăn rất vừa miệng.

Cấu tạo của nồi nấu cháo 100 lít

- Cấu tạo của nồi cháo gồm 2 bộ phận: Nồi cháo và nồi hơi. Nồi hơi có tác dụng cung cấp hơi nước nóng làm chín gạo thành cháo.

- Nồi cháo và nồi hơi đều có cấu tạo bằng thép chống gỉ chất lượng cao, chịu nhiệt, chịu va đập tốt, an toàn với sức khỏe con người.

Nồi cháo:

- Nồi cháo chuyên dùng để nấu nước dùng. Nồi cháo có giỏ đựng xương, có thể tháo rời. Vì vậy sau khi ninh xương xong bạn chỉ việc nhấc giỏ xương ra là trong nồi cháo sẽ còn là nước dùng.

- Nguyên lý hoạt động của nồi cháo đó là sử dụng 03 mâm nhiệt, giúp truyền nhiệt năng nấu chín thức ăn trong nồi. Ứng với 3 mâm nhiệt sẽ có núm điều chỉnh nhiệt độ khác nhau,

Nồi hơi:

- Nồi hơi chức năng chủ yếu của chúng là cung cấp hơi nước nóng cho nồi cháo qua dây cấp hơi nối với nồi cháo, dùng hơi nước nóng để làm chín hạt gạo thành cháo.

- Nồi hơi sử dụng thanh nhiệt điện trở để đun sôi nước tạo thành hơi nước nóng, làm chín gạo bằng hơi nước nóng giúp hạt gạo nở đều, dẻo, thơm.

Sự khác biệt làm nên thương hiệu Bếp công nghiệp Bắc Ninh

- Nồi cháo có kiểu dáng sang trọng, được gia công bằng inox nguyên tấm, các mối hàn hoàn hảo bằng mắt thường khó có thể nhận ra.

- Sử dụng đĩa nhiệt có cấu tạo bằng inox cao cấp để nấu chín thức ăn trong nồi cháo giúp truyền nhiệt nhanh, chống giật, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

-  Không giống như kiểu nấu cháo truyền thống, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc nấu cháo, không sợ nồi cháo khê hay cháy khét, có chế độ ủ sôi lăn tăn sau khi kết thúc quá trình nấu cháo.

- Ngoài chức năng dùng để nấu cháo ra thì nồi cháo có thể dùng để chế biến thực phẩm theo các cách khác nhau như: luộc, hấp, tráng bánh phở....

Liên hệ hotline 0123 666 3636 để được các chuyên viên phục vụ tư vấn tận tình nhất.


Không có nhận xét nào