Tủ nấu cơm công nghiệp gas - điện siêu bền tại Bắc Ninh

Share:
Tủ nấu cơm công nghiệp sản xuất tại nhà máy Bep36 sử dụng nhiên liệu gas, điện, gas điện kết hợp - giải pháp nấu cơm siêu tốc, siêu nhiều, cơm chín đều thơm ngon mà không có cháy.

tủ nấu cơm công nghiệp


Liên hệ mua hàng: 0123 688 3636
Website xem chi tiết: tủ nấu cơm công nghiệp Bắc Ninh

Tủ cơm công nghiệp còn gọi là tủ nấu cơm hay tủ hấp cơm là thiết bị không thể thiếu trong các bếp công nghiệp. Ngoài chức năng chính là nấu cơm tủ cơm công nghiệp còn dùng để chế biến tất cả các món hấp, như: Hấp giò chả, hấp gà, hấp thịt, hấp hải sản… Một công năng hữu dụng nữa thường được nhà hàng sử dụng để giữ nóng thức ăn.
– Công suất nấu của tủ nấu từ 20kg tới 120kg gạo tương ứng với các kích cỡ tủ từ 4, 6, 8, 10,12, 24 khay.
– Kích thước khay 40 x 60 x 5 (cm) nấu được tối đa 3, 5 kg gạo, khay 40 x 60 x 7 nấu tối đa được 5 kg gạo, khay liền dùng để nấu cơm, khay lỗ dùng để hấp.
Tủ nấu cơm được sử dụng nhiên liệu khí đốt (gas) gọi là tủ nấu cơm gas. tủ nấu cơm dùng thanh điện trở nhiệt để sinh ra nhiệt năng gọi là tủ nấu cơm điện. Bep36 đã nghiên cứu và sản xuất tủ nấu cơm kết hợp cả gas / điện, khi mất điện bạn có thể chuyển sang chế độ đun bằng gas và ngược lại.
Với ưu điểm chất lượng dịch vụ vượt trội cùng mức giá cạnh tranh nhất, BEP36 nhiều năm qua đã trở thành thương hiệu sản xuất và bán tủ nấu cơm tốt nhất tại Việt Nam, sản phẩm được bảo hành tới 36 tháng.
Trên đây giới thiệu vắn tắt về dòng sản phẩm tủ nấu cơm của Bep36, Quý khách quan tâm xin vui lòng click vào các sản phẩm phía dưới xem chi tiết, hoặc gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn chu đáo.

Không có nhận xét nào