Những tiêu trí để chọn tủ cơm công nghiệp bền đẹp giá cả phải chăng

Share:

Những tiêu trí để chọn tủ cơm công nghiệp bền đẹp giá cả phải chăng

Quyết định đầu tư sang lĩnh vực kinh doanh về đồ ăn, chăm cho hàng nghìn bữa ăn mỗi ngày vì thế đưa lựa chọn tủ nấu cơm không hề đơn giản. Hôm nay, Bep36 sẽ giúp bạn giải quyết nỗi bận tâm này.

Tủ nấu cơm

Lựa chọn số khay của tủ để thực hiện năng suất mong muốn:

- Khách hàng khi đi mua tủ nấu cơm, nhiều khách hàng mơ hồ trong việc lựa chọn năng suất của tủ nấu cơm phù hợp tiêu trí mình cần.

- Mỗi khay tủ nấu cơm hiện nay có năng suất khác nhau. Với tủ 6 khay sẽ nấu được 18kg gạo, tủ 8 khay sẽ nấu được 24kg/lần gạo, tủ 10 khay sẽ nấu được 30kg/lần gạo và tủ lớn 12 khay nấu được 36kg/lần. Mỗi mẻ nấu vào khoảng 45 phút đến 55 phút.

- Bep36 còn có loại tủ 24 khay 2 cánh với năng suất 72kg/lần dùng cho các khu công nghiệp cực lớn chi phí được giảm đáng kể.

Ngoài sử dụng trong việc nấu cơm, tủ nấu cơm còn dùng để hấp chín các loại thức ăn như: bánh bao, caramen, hấp giò, chả, hải sản.... giúp cho các món ăn luôn giữ được hương vị thanh vị ngọt.

Với những loại đồ ăn có kích thước cao trên 5cm người sử dụng có thể điều chỉnh số lượng khay sao cho phù hợp.

Nhiên liệu đa dạng gas, điện hay cả gas và điện:
Tu com dung dien

- Với công nghệ tiên tiến, con người không ngừng sáng tạo và cải tiến không có quy chuẩn nào là chuẩn mực cả. Tùy vào từng quy mô và mong muốn mà có thể chọn nhiên liệu phù hợp.

- Tủ nấu cơm bằng gas thích hợp với việc nấu mà di chuyển nhiều, nơi có nguồn điện không được ổn định và dùng được mọi lúc mọi nơi.

- Tủ nấu cơm dùng điện: phù hợp với nơi có dòng điện ổn đinh, sạch sẽ khi sử dung.

- Tủ nấu cơm kết hợp cả 2 tính năng dùng gas và dùng điện ưu việt trên đó là di chuyển hay mất điện vẫn có thể dùng gas. Dùng điện sạch sẽ hơn không làm đen nồi, giúp nồi lúc nào cũng sạch sẽ đảm bảo ăn toàn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để quý khách hàng có thể chọn nhiên liệu sử dụng thích hợp.

Vì sao lựa chọn Bep36 là lựa chọn tối ưu nhất?

Thị trường hiện nay có vô vàn công ty, doanh nghiệp cung cấp tủ nấu cơm công nghiệp. Mỗi đơn vị sẽ cho ra những mức giá và chất lượng dịch vụ khác nhau. Đơn vị Bep36 chuyên cung cấp tủ nấu cơm tốt sẽ có một số đặc điểm sau:

- Có đội ngũ nhân viên nhiệt tình tận tụy sẽ giúp khách hàng giải quyết những nỗi khó khăn, bế tắc trong công việc.

- Có chế độ đãi ngộ trước và sau mua hàng được đánh giá ở hàng 5*.

-Có nhiều cơ sở, chi nhánh trên toàn quốc để phục vụ sản phẩm nhanh nhất đến tay khách hàng.

- Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật, bảo hành đông đảo, nhiệt huyết với công việc tận tâm với khách hàng.

- Cam kết bảo hành sản phẩm ít nhất 6 năm, chăm sóc trọn đời.

Để mua được sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất, chất lượng nhất vui lòng liên hệ hotline: 0123 688 3636 để được hộ trợ giá sốc

Không có nhận xét nào