Cách sử dụng lò nướng bánh đúng cách dành cho các nhà hàng, tiệm bánh

Share:
Để làm được những chiếc bánh trứng thơm ngon và béo ngậy thì lò nướng bánh trứng là yếu tố không thế thiếu trong quá trình thực hiện, nó còn là yếu tố tạo nên vẻ đẹp ngoài đôi bàn tay tài hoa của người thợ làm bánh. Lò nướng  bánh trứng cuộn là sản phẩm dành cho các cửa hàng bán hàng, cho các quán ăn nhanh. Có thể nói đây là một sản phẩm rất tiện ích dành cho những căn bếp công nghiệp.

Lò nướng bánh mỳ công nghiệp rẻ nhất Bắc Ninh
Lò nướng bánh mỳ công nghiệp rẻ nhất Bắc Ninh

Những ưu điểm của lò nướng bánh bếp công nghiệp Bắc Ninh

Chiếc Lò nướng bánh với những thiết kế đặc biệt nhằm tạo nên một siêu phẩm trong ngành công nghiệp làm bánh. Nó là một chiếc máy khá hấp dẫn với người sử dụng. Với kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng, không cần lắp ráp. Người dùng có thể sử dụng dễ dàng và tiện lợi ngay cả ở những nơi có không gian chật hẹp bất kỳ nơi đâu.
Với sản phẩm này các bạn có thể nấu chín 2 quả trứng cùng 1 lúc, bên trong còn có 1 lớp phủ chống dính giúp cho việc chế biến và chùi rửa thật dễ dàng.
Bộ phận cao su bên ngoài được dùng để cách nhiệt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó là hệ thống đèn báo linh hoạt: khi bắt đầu sử dụng nút "ON" sẽ là màu đỏ, khi trứng chín nút "ON" sẽ chuyển sang màu xanh.
Với sự đa dạng của thiết kế khuôn đứng, có thể sử dụng để làm các món ăn với thịt và bột mì tiện lợi.
Ngoài ra tính năng linh hoạt của máy còn cho phép chế biến các món ăn với thật nhiều các nguyên liệu khác nhau và các món ăn dùng xiên que.

Cách sử dụng lò nướng bánh đúng cách

Xịt một ít dầu ăn vào khoang chống dính bên trong, từ 3-5 lần.
Cho 1-2 quả trứng vào, đậy nắp, gắn xiên que.
Đợi 3-5 phút trứng chín, từ từ đẩy lên.
Để sử dụng thiết bị nhà bếp an toàn, nhất là đối với thiết bị lò nướng bánh mỳ công nghiệp, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích nhé.
Đầu tiên hãy đặt lò nướng bánh ngay ngắn trên một mặt bàn bằng phẳng và cách nhiệt. Cắm dây điện
Chuẩn bị thức ăn mà bạn muốn nướng ra một khay và điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và công suất điện. Sau đó là cắm điện để làm nóng lò nướng. Tiếp theo hãy dùng kẹp để đặt thức ăn vào lò nướng bánh với nhiệt độ đã được ấn định. Rưới lên khay một lớp dầu trước khi đặt thức ăn vào trong khay để đỡ dính nhé.
Một lần chúng ta chỉ nên nướng một khay để đảm bảo thức ăn nướng được nằm rải ra và chín đều.
Trong quá trình nướng, các bạn nên ngó chừng thức ăn qua cửa kính. Nếu có nhiều thức ăn trong khay, thì tốt nhất là các bạn nên trở thức ăn từ một đến hai lần để thức ăn được dàn trải và chin đều. Chỉ mở cửa lò khi cần trở hoặc di chuyển thức ăn, cần phải đóng cửa ngay sau khi đã làm xong.
Nhất tắt tất cả các nút "OFF" (tắt) và thận trọng lấy thức ăn ra.
Khi đặt thức ăn vào trong lò nướng, cần tránh đặt thức ăn gần ống nhiệt để khỏi bị cháy nhé.
Khi không sử dụng lò nướng nữa, cần đảm bảo là phải vặn các nút đến chế độ "OFF" để đảm bảo an toàn.


Lưu ý khi sử dụng lò nướng bánh

Trước khi cắm điện vào lò nướng bánh, phải bảo đảm rằng công suất điện sử dụng phải tương thích với chỉ dẫn nằm sau lò nướng, cùng với dây điện tốt được nối vào lưới điện. Những phụ tùng nhiệt điện cùng các phần điện tử khác phải khô ráo, an toàn phòng trường hợp chập điện xảy ra.
Trong khi nướng, nhiệt độ sẽ làm bốc hơi nước, do đó việc thường xuyên chạm vào nắp trên hay mở cửa sẽ có thể bị bỏng, khi muốn lấy đồ ăn ra cần dùng kẹp gắp để lấy khay thức ăn ra.
Chú ý: Đừng vẩy nước vào lò để tránh không gây vỡ lò, không cách nhiệt và chạm điện.
Trong khi lò nướng bánh hoạt động, sẽ có những âm thanh như "pa, pa". Đó là hiện tượng tư nhiên do sự co giãn sóng âm thanh nên các bạn không cần lo lắng.
Tắt điện và lau chùi lò nướng bánh sau khi đã nguội.

Không có nhận xét nào