Bếp chiên nhúng đơn điểm 10 cho chất lượng hàng thiết kế

Share:
Ngày nay ngành công nghiệp chế biến đồ ăn nhanh ngày càng lên ngôi. Những món chiên trở thành thức ăn ưa thích của đại bộ phận người dân hiện nay. Với bếp chiên nhúng công nghiệp Bắc Ninh sẽ giải quyết nhanh gọi những công việc đó mà không tốn nhiều chi phí điện năng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề bếp công nghiệp Bắc Ninh tự tin sản xuất ra những chiếc bếp chiên nhúng vô cùng tiện lợi để phục vụ thị yếu của người dùng. Bếp công nghiệp Bắc Ninh nhận tư vấn, đặt hàng, thiết kế để phù hợp với gian bếp nhà bạn.

Bếp chiên nhúng thấp
Bếp chiên nhúng thấp

Thông số kỹ thuật của bếp chiên nhúng đơn:

  • Dung tích: 18 lít
  • Chất liệu: inox 304 cao cấp
  • Kích thước: 1000 x 600 x 600 (mm)
  • Số lượng thanh nhiệt: 03
  • Tổng công suất: 7.5 kW
  • Điện áp 220 V

Cấu tạo của bếp chiên nhúng:

Bếp chiên nhúng công nghiệp thường có cấu tạo đơn giản, giống như chiếc thùng đun dầu ăn lớn với thân bằng inox 304 cao cấp không gỉ.

-  Bếp có cấu tạo linh hoạt với những bộ phận có thể tháo rời, đặc biệt những yếu tố làm nóng của bếp. Với cấu tạo này của bếp chiên nhúng công nghiệp giúp cho quá trình vệ sinh bếp được đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng. Bếp chiên nhúng còn có giỏ để đựng thực phẩm khi chiên, một nắp đậy thùng dầu để tránh bụi. 

- Ngoài ra bếp còn có cấu tạo với lớp bảo vệ bên ngoài vừa để giữ nhiệt vừa để bảo vệ người sử dụng tránh bị bỏng khi chiên thức ăn.

- Bếp chiên điện công nghiệp có đến 3 thanh nhiệt cùng 3 nút điều chỉnh nhiệt độ riêng biệt giúp điều chỉnh nhiệt độ theo mong muốn.

Thiết kế 3 thanh nhiệt
Thiết kế 3 thanh nhiệt

- Hệ thống cảm biến và đèn báo trạng thái nhiệt độ trong bếp. Tất cả các bếp chiên điện công nghiệp hiện nay đều có chế độ điều chỉnh nhiệt và tự ngắt điện khi đạt đến nhiệt độ. Vì vậy sử dụng bếp chiên điện công nghiệp có thể hạn chế được tình trạng cháy khét thức ăn khi chiên. Bếp chiên công nghiệp có thiết kế gọn, hiện đại phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau.

Ưu điểm của bếp chiên nhúng công nghiệp Bắc Ninh

-Bếp chiên công nghiệp mang lại khá nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng, khi chiên có thể thực hiện chiên số lượng thức ăn lớn trong thời gian ngắn, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí.

- Không tiếp xúc trực tiếp với lửa không sợ cháy, không làm xấu hay cáu bẩn trên thân nồi.

- Bếp được thiết kế thông minh hạn chế tối đa lượng nhiệt thoát ra bên ngoài.

- Bếp có thể tháo rời bộ phận nên vệ sinh một cách dễ dàng.

- Có độ bền cao vì được làm từ những vật liệu cao cấp chống gỉ, có chất lượng tốt. Bếp chiên công nghiệp thiết kế vô cùng an toàn cho người sử dụng vì có lớp bảo vệ an toàn. Bếp chiên công nghiệp cũng có thiết kế phù hợp với nhiều không gian khác nhau nên rất tiện lợi cho quá trình sử dụng cho gian bếp nhà bạn

Ứng dụng của bếp chiên nhúng công nghiệp Bắc Ninh:

- Chế biến nhiều món ăn đa dạng khác nhau như: gà chiên, khoai tây chiên, chả chiên, mực chiên, cá chiên, rán bánh....

- Có thể chiên nhiều thức ăn một lúc trong thời gian ngắn, không phải chờ đợi gây ức chế cho khách hàng
Mọi yêu cầu, tư vấn đặt hàng vui lòng liên hệ hotline: 0123 688 3636 để được hỗ trợ tốt nhất.
 Trân trọng!

Không có nhận xét nào